คลิปวีดีโอมากมายที่เราคัดแล้วเพื่อคุณว่าเด็ดแแน่นอน
ยินดีต้อนรับจ้า
เข้าระบบ
idolcute.com

สุดสลด!! หลานชั่วอายุ 15 ฆ่าข่มขืนป้าตัวเอง

ขอขอบคุณ! แชร์ให้กับเพื่อนๆ คุณได้อีกด้วย!

URL

คุณเลือกไม่ชอบวิดีโอนี้ ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของคุณ!

Sorry, only registred users can create playlists.
URL


เพิ่มเมื่อ by Admin ใน ข่าว
1,507 เข้าชม

คำอธิบาย

เป็นข่าวซึ่งดูแล้วค่อนข้างสลดหดหู่ใจกับหลานชั่วที่ไม่น่าเกิดมาบนโลกใบนี้ ซึ่งก่อเหตุข่มขืนแล้วฆ่าอย่างเหี้ยมโหด หลังถูกป้าของตนเองที่ชอบไปฟ้องย่าของตนเรื่องสูบบุหรี่ จึงทนไม่ไหวบันดาลโทสะข่มขืนป้าตัวเองซึ่งมีอายุถึง 63 ปี หลังจากนั้นได้ฆ่าอย่างเหี้ยมโหดโดยใช้มือกดศีรษะจนสำลักน้ำและขาดใจตายในที่สุด หลังจากที่หลานสุดโหดได้ค่าของป้าของตนเองเรียบร้อยแล้วจึงได้หลบหนีไปแต่ก็ไม่พ้นที่จะถูกจับกุมตัวได้เพราะว่าหนีไปซ่อนข้างเล้าไก่ในบ้านที่เกิดเหตุ 
 
เมื่อจับกุมตัวได้แล้วร้านสุดโหดได้ยอมรับสารภาพในความผิดที่ตัวเองทำ พร้อมทั้งได้บอกที่มาว่าตนเองไม่พอใจที่คุณป้าชอบไปฟ้องย่าของตนเรื่องสูบบุหรี่ ในวันที่เกิดเหตุซึ่งตนเองกำลังที่จะยกยอจับปลาจึงได้เรียกป้ามาช่วย ซึ่งขณะนั้นก็อยู่กันสองคน จึงได้ลงมือข่มขืนป้าของตัวเองและทำการฆ่าด้วยการกดน้ำจนคุณป้าอายุ 63 ปีเสียชีวิตในที่สุด
 
เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ไปตรวจสอบก็พบสถานที่เกิดเหตุเป็นสระน้ำ หน้าบ้านเลขที่ 200 ตำบลพานทอง อำเภอไทรงาม จังหวัดกำแพงเพชร ที่จุดเกิดเหตุพบสภาพของนางขันทองอายุ 63 ปีร่างศพเปลือย ตรวจสอบพบร่องรอยการข่มขืนคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 1 ชั่วโมงก่อนที่เจ้าหน้าที่จะมาถึง
 
ข่าวจาก http://www.ploynaka.com/52.html

แสดงความเห็นของคุณ

ความเห็น

เข้ามาเป็นคนแรกสำหรับการแสดงความเห็นวิดีโอนี้

RSS