คลิปวีดีโอมากมายที่เราคัดแล้วเพื่อคุณว่าเด็ดแแน่นอน
ยินดีต้อนรับจ้า
เข้าระบบ
idolcute.com

คลิปสยอง! วินาทีสุดท้ายของเจ้าสาวดวงซวยที่กำลังจะไปงานแต่ง แต่ดันเกิดเหตุเฮลิคอปเตอร์ตกเสียก่อน

ขอขอบคุณ! แชร์ให้กับเพื่อนๆ คุณได้อีกด้วย!

URL

คุณเลือกไม่ชอบวิดีโอนี้ ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของคุณ!

Sorry, only registred users can create playlists.
URL


เพิ่มเมื่อ by Admin ใน อุบัติเหตุ อาชญากรรม สยองขวัญ
1,042 เข้าชม

คำอธิบาย

เป็นข่าวดังจากต่างประเทศซึ่งหลายสำนักข่าวได้รายงานกันเมื่อปี 2559 ช่วงปลายปี ว่ามีเจ้าสาวคนหนึ่งที่ชื่อโรเซเมร่า ดูนสชีเมนโต ซิลวา ซึ่งเป็นว่าที่เจ้าสาวคนสวยกำลังนั่งเฮลิคอปเตอร์เดินทางไปงานแต่งงานของเธอเอง โดยการเดินทางในครั้งนี้เพื่อเป็นการไปการเซอร์ไพรส์เจ้าบ่าวในงานแต่ง ซึ่งก็ได้นั่งมากับน้องชายของตัวเอง โดยเธอได้มีสีหน้าที่มีความสุขก่อนที่จะจบลงด้วยความสูญเสียอันยิ่งใหญ่

หลังจากข่าวนี้แพร่ออกไปก็ทำให้ว่าที่เจ้าบ่าวช็อคอย่างถึงที่สุด เพราะไม่คิดว่าโรเซเมร่า ดูนสชีเมนโต ซิลวา ซึ่งเป็นว่าที่ภรรยาของเขามาจบชีวิตลงในวันแต่งงาน จนกระทั่งเมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2560 เว็บไซต์ต่างประเทศอย่าง mirror ก็ได้เปิดเผยคลิปวีดีโอเตือนใจโดยเป็นคลิปที่ถ่ายบนเฮลิคอปเตอร์ลำที่โรเซเมร่า ดูนสชีเมนโต ซิลวา นั่งมากับน้องชายของเธอเองที่นั่งอยู่ด้านข้าง โดยจะเห็นว่าเธอได้แต่งกายในชุดเจ้าสาวมาอย่างสวยงาม ซึ่งก็เป็นช่วงก่อนวินาทีที่เฮลิคอปเตอร์ตก สำหรับบนเฮลิคอปเตอร์ที่ตกนั้นก็ยังมีช่างภาพสาวที่ท้องได้ 6 สัปดาห์รวมอยู่ด้วย

หากเราได้เห็นในคลิปวีดีโอจะเห็นว่าเธอได้มีสีหน้าที่มีความสุขในการที่จะได้เป็นเจ้าสาว เพราะความฝันของผู้หญิงทุกคนก็คือการได้ใส่ชุดเจ้าสาวไปร่วมงานแต่งของตนเองแต่เธอก็ไม่ได้คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันขึ้นในวันที่เธอต้องเดินทางในครั้งนี้ สำหรับจบที่เฮลิคอปเตอร์ตกลงทางจากสถานที่จัดงานเพียง 1.6 กิโลเมตรเท่านั้น โดยผู้เสียชีวิตมีด้วยกัน 5 คน โดยรวมทารกที่อยู่ในครรภ์ของช่างภาพสาวด้วย สำหรับเหตุที่เห็นเฮลิคอปเตอร์ตกนั้นก็ยังไม่ทราบได้ว่าเกิดจากอะไรแต่คาดว่าน่าจะเกิดจากสภาพอากาศที่เลวร้าย

แสดงความเห็นของคุณ

ความเห็น

เข้ามาเป็นคนแรกสำหรับการแสดงความเห็นวิดีโอนี้

RSS