คลิปวีดีโอมากมายที่เราคัดแล้วเพื่อคุณว่าเด็ดแแน่นอน
ยินดีต้อนรับจ้า
เข้าระบบ
idolcute.com

จับผิดภาพยนตร์ และความผิดพลาดที่เกิดขึ้นในภาพยนตร์

ขอขอบคุณ! แชร์ให้กับเพื่อนๆ คุณได้อีกด้วย!

URL

คุณเลือกไม่ชอบวิดีโอนี้ ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของคุณ!

Sorry, only registred users can create playlists.
URL


เพิ่มเมื่อ by Admin ใน บันเทิง
543 เข้าชม

คำอธิบาย

หนังหลายเรื่องที่ออกฉายหลายคนก็ดูแล้วผ่านไปแต่หลายคนดูแล้วก็มาจับผิดในภายหลังอย่างเช่นหนังในแต่ละเรื่องต่อไปนี้ที่คุณผู้ชมอาจจะได้เห็นความผิดพลาดที่เกิดขึ้น เพิ่งเชื่อเหลือเกินว่าหลายคนอาจดูแล้วผ่านไปไม่ทันได้สังเกต ในคลิปนี้เราจะมาย้อนดูกัน กับหนังหลายเรื่องที่ได้ผ่านตาเราไปแล้วเรื่องใดบ้างที่มีความผิดปกติ หรือมีอะไรให้จับผิดในภาพยนตร์

อันดับที่ 10 เป็นการจับผิดภาพยนตร์เรื่องไดฮาร์ด 2 เกี่ยวกับความผิดพลาดในการสับตัวนักแสดงและสีผิวของนักแสดง

 

อันดับที่ 9 ภาพยนตร์เรื่อง batman the dark knight ภาพยนตร์ที่หลายคนชื่นชอบเกี่ยวกับเศรษฐีที่ร่ำรวยและได้มาเป็นอัศวินรัตติกาล จริงๆแล้ว batman มีการสร้างออกมาหลายต่อหลายภาค และแล้วในภาคนี้ก็มีเรื่องให้จับผิดจนได้

 

อันดับที่ 8 ภาพยนตร์เรื่อง gladiator ภาพยนตร์ที่เกี่ยวกับแม่ทัพซึ่งกลายมาเป็นทาส และทาสผู้ซึ่งสร้างความโกลาหลให้กับกรุงโรม ซึ่งในภาพยนตร์มีอะไรให้จับผิดเยอะมากจะมีอะไรบ้างลองติดตามได้ในคลิปวีดีโอ

 

อันดับที่ 7 ภาพยนตร์เรื่อง private of caribbean เกี่ยวกับความผิดพลาดของการแต่งกายซึ่งเกิดขึ้นไวมากในภาพยนตร์

 

อันดับที่ 6 ภาพยนตร์เรื่อง jaws อีกหนึ่งภาพยนตร์ที่เกี่ยวกับฉลามร้ายซึ่งมีภาคต่อออกมามากมายและในภาคนี้เป็นความผิดพลาดของตากล้องที่เป็นการถ่ายติดตั้งกล้องในมุมมองด้านหลังของกองถ่าย

 

อันดับที่ 5 ภาพยนตร์เรื่อง American Pie ภาพยนตร์ที่หลายคนชื่นชอบจากอดีตซึ่งก็เกิดความผิดพลาดขึ้นในเรื่องของอุปกรณ์ที่ประกอบภาพยนตร์จะเป็นอะไรนั้นลองดูในได้ในคลิปเลย

 

อันดับที่ 4 ภาพยนตร์เรื่อง transformers อีกหนึ่งภาพยนตร์จากผู้กำกับไมเคิลเบย์ ถึงภาพยนตร์จะลงทุนไปมากมายเท่าไหร่กับฉากแอ็คชั่นที่ตัดไปไวมากแต่ถึงกระนั้นก็ยังมีผู้ที่จับผิดได้

 

อันดับที่ 3 ภาพยนตร์เรื่องแฮร์รี่พอตเตอร์ ภาพยนตร์ที่เกี่ยวกับพ่อมดน้อยซึ่งก็มีผู้ที่สามารถที่จะจับผิดได้ โดยในภาพยนตร์เป็นการจับผิดตากล้องที่หลุดเข้ามาในเฟรมหนึ่งของหนังแต่ก็เป็นช่วงจังหวะที่ไวมากจนคนดูอาจจะไม่สังเกตได้

 

อันดับที่ 2 terminator 3 หรือที่คนไทยรู้จักกันในชื่อของคนเหล็กภาค 3 เป็นความผิดพลาดเกี่ยวกับยานพาหนะที่ตัวเลขสับเปลี่ยนกันในฉากที่พระเอกและนางเอกได้ขึ้นเครื่องบินหนีซึ่งก็ต้องไปดูกันในคลิปว่ามันแตกต่างกันอย่างไร

 

และก็มาถึงอันดับที่ 1 ซึ่งเป็นภาพยนตร์เรื่อง bourne identity เป็นความผิดพลาดที่ไม่น่าจะพลาดได้ซึ่งดูแล้วก็เหมือนกับไม่เป็นการลงทุนเลย ลองดูเลยว่ามันน่าฮาขนาดไหนกับกับความผิดพลาดที่เกิดขึ้นในภาพยนตร์เรื่องนี้

 

แสดงความเห็นของคุณ

ความเห็น

เข้ามาเป็นคนแรกสำหรับการแสดงความเห็นวิดีโอนี้

RSS